Home » Văn phòng thám tử

Văn phòng thám tử

VĂN PHÒNG THÁM TỬ HOÀNG MINH

van-phong-tam-tu
Văn phòng thám tử

Văn phòng thám tử Hoàng Minh chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử tư cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ Hoàng Minh là dịch vụ thám tử tư theo dõi, xác minh, tìm kiếm và điều tra về một đối tượng, một sự việc, vụ việc nào đó nhằm cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là công ty điều tra với kinh nghiệm, uy tín , sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đã giúp chúng tôi luôn tiên phong đổi mới trong tất cả dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng .Trong năm 2012 chúng tôi sẽ đẩy mạnh hoạt động hơn và có nhiều ưu đãi để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các điều tra viên của Công ty Hoàng Minh chúng tôi được đào tạo tất cả các kỹ năng nghề nghiệp của một thám tử thực thụ, có kiến thức sâu rộng, tinh thông ở mọi lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi làm việc với tinh thần cầu tiến, đam mê học hỏi và lòng nhiệt huyết với nghề thám tử tư  đó là điểm nổi bật của tất cả thành viên của công ty Hoàng Minh.

Công ty thám tử Hoang Minh chúng tôi đã được các tổ chức điều tra ,văn phòng- an ninh quốc tế công nhận thỏa thuận hợp tác chiến lượt ở Việt Nam và trên toàn thế giới, Chúng tôi đảo bảo rằng chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ thám tử toàn cầu với uy tín và hiệu quả cho tất cả các khách hàng . Với các báo cáo độc lập, công bằng , không thiên vị.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ thám tử bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi tại Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Hãy liên hệ đề được tư vấn các giải pháp thám tử hiệu quả nhất.

Với những kiến thức được đào tạo, những kinh nghiệm thu được từ thực tế, cùng sự tham gia của ban cố vấn và được trang bị đầy đủ các phương tiện nghiệp vụ Hoàng Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ ĐIỀU TRA CUNG CẤP THÔNG TIN HOÀNG MINH

Nguồn: Thám tử Hoàng Minh

Thông tin tư vấn và hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN HOÀNG MINH
Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, HCM
Số 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 08 360234650933 374 879
Đường dây nóng Thám Tử: 0933.374.879
Website: http://thamtuhoangminh.com
Email: thamtuhoangminh@yahoo.com.vn
Facebook: Facebook.com/congtythamtu.vn
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.6/10 (24 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +19 (from 19 votes)
Văn phòng thám tử, 9.6 out of 10 based on 24 ratings