Home » Thuê thám tử Sài Gòn » Thuê thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Tuyệt chiêu tóm gọn chồng…

Thuê thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Tuyệt chiêu tóm gọn chồng…

Thuê thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Tuyệt chiêu tóm gọn chồng ngoại tình

Nếu bạn đang nghi ngờ chồng vợ hay người ấy của mình ngoại tình mà còn chưa tìm ra được sự thật thì bạn nên áp dụng những chiêu sau để phanh phui kẻ ăn vụng ra ánh sáng.

Tận dụng mọi nguồn thông tin từ bạn bè | Dịch vụ thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Chồng/vợ bạn khi giấu vụng, lén lút với một người thứ 3 bên ngoài chắc chắn sẽ luôn đảm bảo bí mật tuyệt đối. Nhưng bạn nên nhớ, cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra cho dù họ có giỏi che đạy đến đâu.

Nếu nghi ngờ người ấy của mình ngoại tình, bạn hãy thử tận dụng mọi nguồn thông tin từ bạn bè thân với người ấy của bạn xem sao. Bạn bè của người ấy sẽ không dễ gì phản bội người ấy của bạn. Thế nên bạn hãy phải tỉ tê tâm sự với họ để lấy thông tin.

Theo dõi zalo từ máy tính | Công ty thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Thật sự để phát hiện người ấy của mình ngoại tình không phải lúc nào cũng dễ dàng. Ngược lại, chúng đòi hỏi mất thời gian và khá mệt mỏi.

Do đó, nếu có thể hãy theo dõi zalo những tin nhắn, cuộc gọi của người ấy bằng cách cài phần mềm trên máy tính. Chỉ cần ngồi máy tính là bạn đã có thể chủ động check những tin nhắn, cuộc gọi của người ấy cho đối tác của họ.

Theo dõi danh sách cuộc gọi sim điện thoại | Văn phòng thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Nếu muốn theo dõi và kiểm soát người ấy để biết những cuộc gọi của họ đến ai, trong thời gian bao lâu, tại sao bạn không tìm cách cài đặt và theo dõi danh sách cuộc gọi từ những sim điện thoại của chính người ấy nhé.

Theo dõi cuộc gọi qua sim điện thoại là một cách làm phổ biến và khôn ngoan nhất. Bởi hiện nay, ai cũng thường phải liên hệ điện thoại. Chỉ cần bạn biết những sim điện thoại cụ thể người ấy hay dùng.

Theo dõi qua thiết bị định vị | Trung tâm thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Nếu nghi hoặc người ấy ngoại tình, hoặc phát hiện những mờ ám của người ấy đang lén giấu bạn, bạn hãy sử dụng thiết bị định vị này ứng dụng công nghệ GSM (sóng điện thoại di động) nên nó có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại.

Chỉ cần đặt thiết bị ở nơi muốn theo dõi, sau đó gọi vào số thuê bao của chiếc sim đã cài vào thiết bị, thiết bị sẽ tự kích hoạt và thu âm thanh xung quanh nơi đặt thiết bị rồi chuyền đến điện thoại người muốn nghe lén và có thể nghe trực tiếp qua điện thoại của mình ở bất kỳ khoảng cách nào.

Trong thời gian theo dõi, nên cư xử bình thường | Thám tử tư Sài Gòn (tphcm)

Trong thời gian lên kế hoạch theo dõi người ấy để khẳng định sự thật, bạn nên vẫn cư xử bình thường để tránh dứt dây động rừng.

Dù nôn nóng tìm ra sự thật nhưng bạn nên phải hiểu rằng việc có bằng chứng cụ thể là quan trọng để xác định rõ một thực tế, người ấy có ngoại tình hay không.

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)