Home » Thuê thám tử Sài Gòn » Thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM) – …gã đàn ông lấy vợ đa tình

Thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM) – …gã đàn ông lấy vợ đa tình

Thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM) – Vết thương lòng của gã đàn ông lấy vợ đa tình

Xem thêm:  https://goo.gl/BXxuCf

Tuổi trẻ, Vệ chỉ biết đến sách vở, chữ nghĩa rồi ra trường đi làm, gầy dựng công ty, ngoảnh đi ngoảnh lại cũng đã ở tuổi 40 – Dịch vụ thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM) 

Vài năm trước, mọi người vẫn thường chọc đùa anh là người đàn ông ‘độc thân đắt giá’ nhất thế giới. Bởi anh đã có một sự nghiệp chói sáng nhưng vẫn phòng không gối chiếc – Công ty thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM)

Thậm chí, không ít người còn nghĩ anh có vấn đề về giới tính. Nhưng thực ra, khi ấy công ty mới thành lập nên anh bận chiêu mộ nhân tài, xây dựng đường lối phát triển nên mới không có thời gian để yêu đương – Trung tâm thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM)

Vệ biết đến Hoa qua một buổi ra mắt thương hiệu mới của công ty. Cô là một họa sĩ, bạn của người mẫu đại diện thương hiệu mới – Thuê thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM)

Ấn tượng với vẻ xinh đẹp, hoạt bát của Hoa, anh đã theo đuổi cô ngay sau hôm ấy. Chỉ sau nửa năm, họ tổ chức đám cưới trong sự ghen tị của nhiều người – Thám tử uy tín Sài Gòn (TPHCM) 

Vệ thực sự hạnh phúc khi cưới được một cô vợ xinh đẹp, tài năng. Anh yêu thương và cưng chiều vợ hết lòng – Công ty thám tử uy tín Sài Gòn (TPHCM)

Tuy nhiên, mới đây, Vệ thực sự sốc khi tình cờ phát hiện bức vẽ một người đàn ông khỏa thân được giấu kín trong tủ cá nhân của Hoa – Dịch vụ thám tử uy tín Sài Gòn (TPHCM)

Vấn đề vẽ khỏa thân của dân nghệ thuật anh không còn xa lạ. Thế nhưng, điều đáng nói là người đàn ông trong tranh rất quen thuộc, từng đường nét khuôn mặt, thậm chí cả nụ cười đều rất giống với Duẩn. Đó là cậu em mà anh hết lòng yêu mến, giúp đỡ trong công việc – Văn phòng thám tử uy tín Sài Gòn (TPHCM)

Chính vì nhìn thấy bức vẽ kia trong kho ảnh của vợ, Vệ không khỏi nghi ngờ cô có mối quan hệ tình cảm với Duẩn. Tuy nhiên, anh không dám hỏi thẳng vì sợ nghi lầm cho vợ – Trung tâm thám tử uy tín Sài Gòn (TPHCM)

Vệ đã tìm đến ông thám tử để nhờ điều tra về vợ cũng như Duẩn – Thuê thám tử uy tín Sài Gòn (TPHCM)

Thời gian thám tử tìm hiểu vụ việc thì Duẩn đang được điều đi công tác ở Pháp. Hoa thì hàng ngày vẫn đến phòng tranh – tham tu tu uy tin sai gon (tphcm)

Ngay khi Duẩn đặt chân về nước, anh ta lập tức đến công ty báo cáo tình hình cho Vệ. Xong việc, khi Duẩn bước chân ra ngoài thì cũng là lúc các thám tử theo sát – cong ty tham tu tu uy tin sai gon (tphcm)

Duẩn đến thẳng một nhà hàng, trong khi ấy Hoa cũng rời khỏi phòng tranh để đến nhà hàng mà Duẩn đã đến để dùng bữa. Sau đó, họ vẫn quay trở lại công việc của mình – van phong tham tu tu uy tin sai gon (tphcm)

Những ngày sau đó, dù bận bịu công việc, Duẩn và Hoa vẫn tranh thủ gặp nhau vào giờ cơm trưa. Để xác minh mối quan hệ đó có thật, các thám tử đã phải túc trực và theo sát họ, chỉ đến khi hai người dẫn nhau vào khách sạn, Vệ mới vỡ lẽ thì ra vợ anh đã qua lại với Duẩn được một thời gian – trung tam tham tu tu uy tin sai gon (tphcm)

Sau khi vụ việc vỡ lở, Duẩn vì xấu hổ nên xin nghỉ việc. Vệ đau đớn vì bị vợ và cậu em thân thiết ‘đâm sau lưng’. Dù còn rất yêu vợ nhưng anh vẫn không thể nào chấp nhận được sự phản bội nên đề nghị vợ ly hôn – thue tham tu tu uy tin sai gon (tphcm)

Đến bây giờ, Vệ vẫn là người ‘độc thân đắt giá’ nhất thế giới. Dù đã có biết bao cô gái ngả lòng nhưng anh đều từ chối. Có lẽ, vết thương của Hoa đối với anh còn chưa lành lại – tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Còn Hoa, sau khi chia tay Vệ, với bản tính đa tình của một họa sĩ, cô đã tìm được hạnh phúc mới và đang sống cùng chồng ở TP HCM – cong ty tham tu uy tin sai gon (tphcm)

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)