Home » Thuê thám tử Sài Gòn » Thám tử tư Sài Gòn (TPHCM) – Chồng ngoại tình, vợ ngoan ngoãn

Thám tử tư Sài Gòn (TPHCM) – Chồng ngoại tình, vợ ngoan ngoãn

Thám tử tư Sài Gòn (TPHCM) VNN theo dõi ngoại tình – Anh ngoại tình, mèo mỡ nhưng lại bắt vợ ngoan ngoãn, chính chuyên

Văn phòng thám tử tư Sài Gòn (TPHCM) – HOTLINE:(08)360.23456 – 0932-007-009
Thám tử tư Sài Gòn (TPHCM) theo dõi ngoại tình – Tôi thật sự không thể hiểu anh là loại người gì nữa. Tình yêu và sự tôn trọng tối thiểu với chồng bây giờ cũng không còn một chút nào…
Yêu nhau hơn 1 năm mới làm đám cưới, thời gian không quá dài những cũng không phải là ngắn, vậy mà tôi lại không thể hiểu nổi anh.
Anh ngoại tình, mèo mỡ nhưng lại bắt vợ ngoan ngoãn, chính chuyên
Công ty thám tử Sài Gòn (TPHCM)
Trong mắt tôi, khi hai đứa còn yêu nhau, anh là người đàng hoàng, đứng đắn, là người tôi tin yêu, trân trọng và tự hào. Anh giỏi giang, thành đạt so với bạn bè cùng trang lứa. Thời gian yêu nhau, anh rất chu đáo, anh làm cho tôi có cảm giác tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất , vì thế khi anh ngỏ lời, tôi đồng ý chẳng chút mảy may.
Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn (TPHCM)
Vậy mà về làm vợ anh không bao lâu, tôi bắt đầu nhận ra anh không tốt đẹp như tôi nghĩ.
Chồng tôi có nhiều phụ nữ vây quanh, không dưới 3 lần tôi bắt được những tin nhắn linh tinh, dù chưa có gì nhưng nó khiến tôi suy nghĩ, khó chịu, bực dọc trong người.
Văn phòng thám tử tư Sài Gòn (TPHCM)
Tôi phát hiện anh ăn vụng bên ngoài khi đang mang thai tháng thứ 7, nghĩ mà khổ sở, đau lòng vô cùng, nhưng bản tính tôi yếu đuối, căm hận mấy cũng tự ôm lấy rồi khóc trộm chứ chẳng to tiếng hay nặng lời với anh.
Thuê thám tử tư Sài Gòn (TPHCM)
Từ đó đến nay, tôi biết anh không chỉ có một mà một lúc qua lại với mấy người liền. Thế nhưng nực cười ở chỗ, anh trăng hoa ong bướm khắp nơi nhưng lại muốn tôi lúc nào cũng phải ngoan ngoãn, chính chuyên. Váy ngắn, quần đùi trên đầu gối chút là bắt bỏ hết không cho mặc, ra đường mà tôi đứng nói chuyện với người đàn ông nào khác thì hôm ấy về anh hạch tôi đến cùng.
Công ty thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM)
Trong nhà, mọi thứ đều phải do anh quyết, anh gia trưởng nhưng lại không gương mẫu. Anh đi sớm, về muộn, nhậu nhẹt tối ngày nhưng lại bắt tôi hết giờ làm là về ngay, cơm dẻo canh ngọt. Ngoài ra anh còn yêu cầu tôi phải lo toan chu đáo việc bên nội, anh nói với tôi: “Về làm dâu thì ở nhà chồng, ăn nhà chồng, nên phải chu đáo với bố mẹ chồng hơn”. Tôi nghe, cũng chẳng nói gì.
Văn phòng thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM)
Nhiều khi nghĩ thấy chán vô cùng, mấy năm trời như vậy, tình yêu, niềm tin, sự kính trọng chồng chết dần chết mòn… Anh luôn muốn tôi toàn tâm toàn ý, làm cái nọ cái kia cho anh, nhưng từ hồi cưới về đến nay, anh chẳng bao giờ coi trọng tôi, có lúc nghĩ lẩn thẩn, tôi thấy mình như ô sin nhà anh thì đúng hơn. Thật sự thấy rất mệt mỏi… Tôi nên làm gì đây?

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)