Home » Dịch Vụ Thám Tử 64 Tỉnh Thành » Thám tử tư Cần Thơ VNN – Đọc trộm fb chồng và cái kết…

Thám tử tư Cần Thơ VNN – Đọc trộm fb chồng và cái kết…

Dịch vụ thuê thám tử tư Cần Thơ theo dõi ngoại tình VNN | Cú sốc điếng người khi liều đọc trộm Facebook của chồng

Thám tử tư Cần Thơ theo dõi điều tra ngoại tình | Bốn năm lấy nhau, có với nhau một cô con gái xinh xắn, tôi cũng chưa từng một lần động vào điện thoại của chồng, dù là có việc gì đi chăng nữa.
Từ trước đến nay, tôi rất coi trọng chuyện riêng tư của người khác. Ngay cả với chồng, tôi cũng không bao giờ muốn soi mói chuyện của anh. 4 năm lấy nhau, có với nhau một cô con gái xinh xắn, tôi cũng chưa từng một lần động vào điện thoại của chồng, dù là có việc gì đi chăng nữa. Khi nào có anh ở đó, cần dùng tới điện thoại thì tôi công khai nhờ chồng mở cho và tất nhiên, không làm gì thêm ngoài việc chính.
Thám tử tư ở cần thơ
Anh cũng không bao giờ xâm phạm vào quyền riêng tư của vợ. Rõ ràng, vợ chồng cần có những khoảng trời riêng. Vậy nên, chưa bao giờ tôi có ý coi thường khoảng trời của chồng. Nghĩ như vậy sẽ dễ sống hơn. Người đàn bà mà đa nghi quá, nghĩ quá nhiều thì cuộc sống sẽ chỉ khổ sở và bất hạnh thêm mà thôi. Tôi không hề có ý định sẽ theo dõi để ý các mối quan hệ của anh.
Dịch vụ thám tử tư Cần Thơ
Có lúc anh nói chuyện điện thoại với người khác, thậm chí là nữ tới nửa tiếng, tôi cũng không quan tâm. Vì có hỏi thì anh cũng sẽ chối, làm gì có chuyện thừa nhận đó là một mối quan hệ mờ ám đâu. Chỉ khi mình muốn biết thì mình phải tự đi tìm hiểu. Mà tôi thì hoàn toàn không thích làm điều đó.
Văn phòng thám tử cần thơ
Nhưng một lần vô cùng tình cờ vì chồng quên điện thoại ở nhà mà máy của anh lại không đặt mật khẩu, có người gọi tới. Tôi đã nhấc lên nghe nhưng đầu dây bên kia không nói gì. Hình như trước đó, người ấy đã nhắn tin cho chồng không được nên mới gọi. Thấy một loạt tin nhắn hiện lên trên Facebook của chồng, tự nhiên, người làm vợ khơi dậy trí tò mò. Vì có những hình ảnh chụp người đàn bà vô cùng nhạy cảm và gợi tình.
Dịch vụ thám tử cần thơ
Tôi hốt hoảng nhìn vào những tấm hình có trong máy anh. Là người đàn bà nào đó gửi cho chồng. Cô ta gần như không mặc áo ngoài, chỉ mặc bikini và chụp rất sexy. Cô ta còn nhắn những lời lẽ thô tục, rồi nói rằng, anh có yêu vợ không, vợ anh có được hấp dẫn như em không?
Tham tu can tho
Rồi nào ‘em như thế này thì bảo sao, anh không chán vợ nhỉ?’. Đọc đến đây tôi choáng luôn. Vậy hóa ra, như trong câu chuyện của người đàn bà ấy thì, tôi là người vợ không ra gì, người vợ mà chồng không yêu thương gì, chỉ vui vẻ cho xong trách nhiệm. Vậy bao lâu nay, anh sống với tôi vì cái gì? Vì con cái hay sao?
Cong ty tham tu tai can tho
Tôi bắt đầu lục tìm những tin nhắn cũ trong FB của chồng, hoảng loạn luôn. Những gì chồng chát với cô bồ và bao nhiêu cô ả khác đều là rủ họ đi nhà nghỉ rồi ‘bóc bánh trả tiền’. Có người còn nhắn lại, chửi anh bằng những lời lẽ không ra gì, rằng anh là gã khốn nạn, một đêm rồi thôi, không ngó ngàng gì tới họ.
Dich vu tham tu tai can tho
Có người còn kêu gào là cô ta có thai rồi, anh tìm cách giải quyết đi không cô ta sẽ đến tận nhà tìm vợ anh. Anh trả lời bằng những câu hăm dọa, và trên thực tế, họ đâu biết anh là ai, chỉ có FB của anh thì làm sao đến được tận nhà để bắt đền?
Van phong tham tu tai can tho
Tôi sốc nặng và không tin vào những gì mình vừa đọc. Có những tin nhắn từ năm ngoái, năm kia đều nói về chuyện ăn ngủ của anh với họ. Vậy là, anh đã ngoại tình, chơi gái từ rất lâu rồi chứ không phải ngày hôm nay. Người đàn ông như anh, luôn cho rằng, anh tôn trọng vợ, không xâm phạm quá khứ của vợ nhưng thật ra chỉ là để che đậy quá khứ và những hành động dơ bẩn của mình mà thôi.
Van phong tham tu tu can tho
Chua chát thay, tôi đã không thể nào biết được và vẫn luôn tôn trọng chồng, tin tưởng anh, yêu chiều anh. Nghĩ rằng, mình quá chu đáo, quá thoải mái với chồng thì làm gì có chuyện anh phụ tình mà đi lăng nhăng. Với lại, những gì anh thể hiện luôn là người chồng tốt, yêu chiều vợ con. Hóa ra, anh giả dối bao nhiêu năm mà người làm vợ như tôi không hề nhận ra.
Công ty thám tử tại cần thơ
Nhìn điện thoại của anh, tôi càng choáng. Bên trong toàn là hình các cô em ăn mặc hở hang. Anh sưu tầm về để ngắm sao? Liệu có phải anh bị bệnh về chuyện ấy? Hay anh không ham hố ở bên cạnh vợ thật như lời anh nói?
Dịch vụ thám tử tại cần thơ
Bây giờ, tôi không biết nên bắt đầu câu chuyện này như thế nào? Có lẽ là phải bỏ chồng. Chứ sống bên cạnh người đàn ông chỉ nghĩ đến những người đàn bà gợi cảm, coi vợ như thứ đồ chơi và đầy trách nhiệm thì thật sự, tôi không thể sống nổi.
Văn phòng thám tử tư cần thơ
Không có cuộc hôn nhân này tan vỡ nếu như hai người thật sự yêu thương nhau. Còn với tôi, có lẽ, tình yêu trong anh đã hết. Vậy thì còn sự lựa chọn nào tốt hơn là bỏ chồng?
Thuê thám tử tư cần thơ
Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng dịch vụ thuê thám tử Cần Thơ để được tư vấn chiến lược phù hợp nhất cho bạn tại HOTLINE:(08) 360.23456 – 0932-007-009

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)