Home » Dịch vụ thám tử » Thám tử Cần Thơ VNN – Bị cắm sừng, chồng đợi bắt quả tang

Thám tử Cần Thơ VNN – Bị cắm sừng, chồng đợi bắt quả tang

Dịch vụ thám tử tư theo dõi điều tra ngoại tình | Bị “cắm sừng”, chồng phục 4 tiếng để bắt quả tang

Thám tử Cần Thơ theo dõi ngoại tình – Đau khổ, căm hận và bất lực, người đàn ông quyết phục 4 giờ đồng hồ ngoài đường nhằm vạch mặt người vợ hư hỏng khi cô này “vui vẻ” với tình nhân trên xe ô tô đỗ ngay ngoài đường.

Bị “cắm sừng”, chồng phục 4 tiếng để bắt quả tang

Xem thêm:  https://congtythamtuvnn.com/cong-ty-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-nhat-o-tai-can-tho.html

Tờ Đô thị Nam Quốc (Trung Quốc) ngày 13/9 đưa tin cho hay, những ngày gần đây, tại huyện Đồn Xương, tỉnh Hải Nam đang lan truyền mạnh mẽ một đoạn clip.

Thám tử tư ở cần thơ

Đoạn clip này ghi lại toàn bộ cảnh tượng người chồng dẫn theo bạn rình và bắt tại trận vợ mình đang “mây mưa” với tình nhân bên trong một chiếc xe ô tô đỗ ngoài đường.

Phóng viên tờ Đô thị Nam Đô sau khi xem clip trên cho hay, sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 11/9. Trong clip, một phụ nữ dáng người hơi béo nằm trên mặt đất trong trạng thái chỉ mặc đồ lót, xấu hổ lấy tay che mặt.

Dịch vụ thám tử Cần Thơ VNN

Cạnh cô ta là một người đàn ông trung niên, trên người cũng chỉ mặc độc một chiếc quần xà lỏn đang bò trên mặt đất, tay bưng kín mặt không dám lộ diện. Chiếc xe nơi diễn ra cuộc vui của hai người này đỗ cách đó không xa.

Trong ánh sáng mờ mờ giữa đêm tối, một nhóm đàn ông vây quanh đôi nam nữ không ngừng cười khẩy, giễu cợt. “Xem ra cô to gan thật, vụng trộm có hứng thú không, hai người qua lại bao lâu rồi?”

Văn phòng thám tử cần thơ

Trong khi đó, một người khác thì không ngừng đấm đá người đàn ông đang bò trên đường nhưng người kia không phản ứng gì. “Mày biết không, để bắt được mày, bọn tao phải phục ở đây 4 tiếng đồng hồ, đến cơm tối còn không được ăn đấy”.

Theo trang báo điện tử Sina, người đàn ông trung niên kia tên là Vương Quân, còn người phụ nữ tên Hiểu Mai.

Dịch vụ thám tử tư Cần Thơ

Sau khi bị bắt quả tang dan díu với phụ nữ trên xe, Vương Quân tỏ ý hối hận, thừa nhận mình và Hiểu Mai có quan hệ bất chính.

Một người hiểu rõ chuyện này tiết lộ, hai người trên đã cặp kè với nhau được một thời gian. Người phụ nữ kia đã có chồng (tên Lý Lâm) và 3 con, sống ở một thị trấn thuộc huyện Đôn Xương, cuộc sống khá êm đềm.

Văn phòng thám tử cần thơ

Vương Quân làm nghề kinh doanh, kinh tế khá giả. Gần đây, Lý Lâm phát hiện Hiểu Mai lơ là, không quan tâm đến việc chăm sóc nhà cửa, con cái như trước mà thường xuyên ra ngoài vào buổi tối.

Trước biểu hiện lạ của vợ, người chồng đã lén theo dõi vợ và biết sự thật là vợ đang cặp kè với một người đàn ông khác.

Tham tu can tho

Anh đã khuyên bảo, mong vợ nghĩ cho con nhỏ và gia đình mà chấm dứt chuyện sai trái. Thậm chí, anh còn gặp cả Vương Quân để yêu cầu người này chấm dứt quan hệ bất chính với vợ mình.

Tuy nhiên, lửa tình không những không bị dập mà ngày càng nhen nhóm và bùng cháy. Thấy vợ không hối cải, Lý Lâm vô cùng tuyệt vọng.

Cong ty tham tu tai can tho

Ngày 10/9, chị vợ lại ra ngoài và tất nhiên anh chồng đã bám theo sau, đồng thời gọi thêm hơn 10 người bạn đến… giúp đỡ. Trời vào đêm, Vương Quân lái xe đưa Hiểu Mai đến một đoạn đường vắng ở huyện Đôn Xương và dừng xe ven đường.

Hơn 10 phút sau, Lý Lâm và các bạn xông đến bao vây chiếc xe và lôi đôi nam nữ xuống xe. Màn kịch kịch tính này kéo dài hơn một tiếng cho đến khi sự việc được thông báo cho cảnh sát địa phương.

Van phong tham tu tu can tho

Cảnh sát sau đó đã cho gọi người nhà của các bên lên đồn nói chuyện, giải quyết theo hướng hòa giải nhằm tránh mâu thuẫn quá khích.

Sau vụ việc này, Hiểu Mai cho biết cô đã nhận ra việc làm sai trái của mình và cam kết sẽ sửa chữa, quay về chăm sóc các con.

Thuê thám tử tư cần thơ

Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng dịch vụ thuê thám tử Cần Thơ để được tư vấn chiến lược phù hợp nhất cho bạn tại HOTLINE:(08) 360.23456 – 0932-007-009

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)