Home » Thuê thám tử Sài Gòn » No phở chán bồ, vợ khắc đón về – Thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM)

No phở chán bồ, vợ khắc đón về – Thám tử tư uy tín Sài Gòn (TPHCM)

Văn phòng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Chồng cứ ngoại tình, no phở chán bồ, em khắc đón
Thám tử tư Sài Gòn (TPHCM) theo dõi ngoại tình – Khi chồng “ăn chả”, nhiều chị đánh ghen lồng lộn, cấp tốc ly hôn. Ít chị cúi mặt nhẫn nhịn, lấy êm ấm làm đầu; tưởng nhu nhược nhưng là phép cao tay trị chồng.
Chị N.T.Th. (31 tuổi, Quảng Ninh) và chồng là bạn thân từ nhỏ. Hai lần bị người yêu “đá”, anh đều tìm rượu quên sầu. Uống quá nhiều, cộng với tiền sử bệnh, anh phải nhập viện mổ ruột thừa. Ngoài bố mẹ, chỉ có chị thường xuyên qua lại chăm sóc anh. Sự quan tâm của chị khiến anh cảm động. Anh ngỏ lời yêu chị. Chị gật đầu hạnh phúc bởi bao năm qua, chị vẫn luôn lặng lẽ yêu anh.
Công ty thám tử tư uy tín sài gòn (tphcm)
Chồng cứ ngoại tình, no phở chán bồ, em khắc đón
Khi biết chuyện, bố mẹ chị Th. phản đối kịch liệt vì gia cảnh nhà anh không môn đăng hộ đối. Nhưng chị mặc kệ, vẫn quyết tâm lấy anh.
Văn phòng thám tử tư uy tín sài gòn (tphcm)
Giận dỗi vì nghĩ bố mẹ vợ khinh thường mình, sau khi kết hôn, anh nhất định đưa vợ đi thuê trọ, chứ không ở căn biệt thự bố mẹ vợ cho. Hai năm sau, con trai ra đời, công việc kinh doanh của anh cũng phát đạt, gia đình chuyển sang căn nhà khang trang giữa phố.
Văn phòng thám tử TPHCM Sài Gòn
Trong thời gian chị Th. ở cữ nhà ngoại, chồng chị lấy lí do bận việc và vì những khúc mắc với bố mẹ vợ trong quá khứ, anh rất ít đến thăm vợ con.
Con trai được 6 tháng, chị Th. trở về nhà. Một lần anh để quên điện thoại ở nhà, chị đọc được tin nhắn từ số lạ, viết là nhớ anh. Tim chị đau nhói.
Dịch vụ thám tử uy tín Sài Gòn (TPHCM)
Chị Th. thuê người theo dõi chồng, và gọi cô gái kia đến nhà. Chuyện vỡ lở, chồng chị xin lỗi. Cô gái kia cũng xin tha thứ. Chị bỏ qua. “Anh ở nhà thường xuyên hơn, quan tâm đến vợ con nhiều hơn, không còn tắt máy nửa đêm nữa” – chị nói.
Chị Th cứ tưởng đã bảo vệ được hạnh phúc của mình. Nhưng không phải, chồng chị vẫn “ngựa quen đường cũ” .
“Nếu không phải có người bạn thấy xe anh ấy ở nhà nghỉ, thì tôi vẫn tin anh đã biết quay đầu. Tôi muốn li hôn. Nhưng nhìn con trai quấn bố, tôi không đủ can đảm. Hơn nữa, tôi không muốn trở thành người phụ nữ thất bại hôn nhân. Anh ấy nắm được điểm yếu này của tôi nên vẫn lừa gạt tôi” – Chị Th. xót xa nói.
Trung tâm thám tử uy tín sài gòn (tphcm)
Bạn bè thân của chị Th. đều khuyên chị làm một trận ra ngô ra khoai, dằn mặt cô nhân tình và gã chồng đê tiện, nhưng Th không đồng ý. Chị quyết định buông xuôi.
“Sau lần đó, tôi mặc kệ. Tình yêu dành cho anh giờ tôi dồn hết vào con. Anh vẫn quan tâm đến gia đình, đưa vợ con đi du lịch mỗi khi có dịp. Nhưng anh vẫn quấn quýt với cô nhân tình kia”, chị nói.
Chị cũng nói với anh: “Mèo mả gà đồng ở đâu cũng đừng làm ảnh hưởng đến gia đình. Con anh vẫn cần có bố”.
“Nhu” đúng lúc, “cương” đúng thời điểm
Thuê thám tử tư uy tín sài gòn (tphcm)
Ba năm trôi qua, đến một ngày, chồng chị Th. trở về nhà, say khướt. Chị hiểu, anh bị cô nhân tình “đá”.
“Từ trước đến giờ, mỗi khi chồng say, tôi đều là người ở bên chăm sóc. Nhưng lần này tôi bỏ mặc anh ấy, tắt điện thoại, đưa con về ngoại. Để anh ấy thấy ít nhiều sự quan trọng của mẹ con tôi đối với anh ta”.
Công ty thám tử tư Sài Gòn (tphcm)
Y như rằng, người chồng phụ bạc muối mặt tìm đến, lại đi cùng cả bố mẹ đẻ của anh ta để xin lỗi vợ và nhà ngoại, cốt sao chị Th. đồng ý đưa con trở về nhà.
Chị Th. nói: “Đúng là tôi quá nhu nhược, nhưng chính thái độ ấy lại có tác dụng. Nếu ngay từ đầu tôi “mạnh mẽ” áp chế anh, “xử lý” cô nhân tình, thì có lẽ tôi sẽ không có được hạnh phúc như ngày hôm nay. Có biết “nhu” đúng lúc, và “cương” đúng thời điểm, thì mới giữ được mái ấm gia đình mình”. – chị Th chia sẻ.
Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn (tphcm)
Chuyên gia tư vấn Vũ Đình Long- Văn phòng Tư vấn hôn nhân và gia đình Quảng Ninh đánh giá: “Chị Th. đã có cách ứng xử vô cùng khéo léo. Dù bất cứ lý do nào thì sự thực là chồng đã phải lòng người phụ nữ khác, nếu muốn níu kéo chồng, bạn không còn cách nào khác là tiếp tục sống tốt và kiên trì hơn nữa.
Bạn cần làm tốt vai trò của mình, chăm sóc bản thân, và tiếp tục cùng với người thân trong gia đình tác động, khuyên nhủ chồng thay đổi. Đồng nghĩa với việc tạm thời nhẫn nhịn vì gia đình, vì danh dự, và cả tình yêu với chồng con mà “ngậm bồ hòn làm ngọt” chấp nhận chia sẻ chồng để từ từ khuyên nhủ chồng thay đổi”.
Mọi chi tiết xin liên hệ dịch vụ thuê thám tử Sài Gòn (TPHCM) để được tư vấn chiến lược phù hợp nhất cho bạn tại HOTLINE:(08) 360.23456 – 0932-007-009

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)