Home » Thuê thám tử Sài Gòn » Lần đầu vụng trộm, tôi đã phải trả giá đắt – Thám tử Sài Gòn

Lần đầu vụng trộm, tôi đã phải trả giá đắt – Thám tử Sài Gòn

Cô ta đã tìm đến tận nhà tôi và nói với mọi người rằng, tôi là kẻ khốn nạn, lừa gạt tình cảm người khác.

Xem thêm thám tử tư Sài Gòn: https://congtythamtuvnn.com/cong-ty-tham-tu-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm.html

Một ngày mùa thu năm ngoái, trong một lần ngẫu nhiên, tôi đã quen người tình của mình. Cô ấy là nhân viên công ty, bình thường có vẻ khá là tự do, khi nói chuyện mới biết là cô ấy đã có gia đình, có một con gái đang học lớp 5.

Con cô ấy học không khá lắm, điều này làm cô ấy rất lo lắng và khi biết tôi là giáo viên, mỗi lúc nghĩ về chuyện học hành của con gái, cô ấy luôn tìm tôi. Cũng vì thế mà chúng tôi trao đổi số điện thoại, tài khoản mạng xã hội để trò chuyện cho tiện.

Link xem thám tử theo dõi ngoại tìnhhttps://congtythamtuvnn.com/theo-doi-ngoai-tinh-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-chong-ngoai-tinh-tphcm.html

Sau khi trao đổi số điện thoại, chúng tôi thường xuyên nói chuyện, trao đổi về vấn đề học hành của con cô ấy, dần dần những câu chuyện mở rộng sang nhiều lĩnh vực, chúng tôi càng nói càng vui vẻ, càng nói càng thấy hợp nhau.

Khoảng gần một tháng sau, cũng không nhớ là ai trong chúng tôi chủ động, chúng tôi đã hẹn nhau gặp mặt theo đúng nghĩa hẹn hò. Không ngờ cuộc hẹn ấy đã khiến tôi không thể sống yên ổn ngày nào trong suốt hơn một năm qua.

Lần đầu gặp đã có chuyện túi xách của cô ấy để trong xe bị mất, chúng tôi cũng xảy ra quan hệ thể xác không nên có. Không muốn để người nhà biết chuyện này, tất cả tổn thất tôi đã đứng ra chịu và xử lý trong vòng 3 tháng. Sau khi quan hệ với cô ấy, tôi thường có cảm giác tội lỗi với gia đình.

Cũng trong thời gian này, cô ấy thường xuyên gọi tôi đến “gặp gỡ” và cả hai chúng tôi điên cuồng trong mối tình vụng trộm này. Dường như càng vụng trộm lại càng kích thích, tôi biết là sai trái nhưng không thể dứt ra. Tuy vậy, mối quan hệ ngoài luồng này khiến cả cô ấy và tôi đều bị căng thẳng, hay nổi cáu, cô ấy còn thường xuyên nhục mạ, lạm dụng tôi.

Quá mệt mỏi với mối quan hệ này, tôi quyết định dừng lại và nói đến chuyện chia tay một cách thẳng thắn với cô ấy. Không ngờ cô ta không đồng ý, cuối cùng lời qua tiếng lại cô ta đòi tôi bồi thường phí “tổn thất tinh thần” là 20 triệu và sẽ để tôi yên.

Để chấm dứt mối quan hệ này, tôi cắn răng đi vay 20 triệu trả cho cô ta và nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc.

Ai ngờ, cô ta biết địa chỉ nhà tôi, dám đến nhà tôi nói với người nhà tôi rằng tôi là một kẻ khốn nạn, rủ rê phụ nữ có chồng, lừa gạt tình cảm của người khác. Người nhà tôi từ trên xuống dưới đều chửi bới tôi nhưng vì tự biết mình sai trái, tôi chỉ im lặng.

Trong gần nửa năm sau đó, cô ta có lúc nhắn tin xúc phạm tôi, có lúc chửi bới tôi, yêu cầu tôi phải đối tốt với cô ta như trước đây, có lúc còn dọa tôi phải cho cô ta tiền nếu không sẽ đưa chuyện này ra ban giám hiệu nhà trường, nơi tôi đang dạy học.

Tôi rất mệt, không muốn sống như thế này nữa, muốn trở về cuộc sống yên ổn nhưng không biết phải làm thế nào bây giờ.

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)