Home » Dịch Vụ Thám Tử 64 Tỉnh Thành » Giám đốc già thay bồ mới – Thám tử tư Cần Thơ VNN

Giám đốc già thay bồ mới – Thám tử tư Cần Thơ VNN

Giám đốc già thay bồ mới, vợ hốt hoảng xin tha thứ – Thám tử tư Cần Thơ VNN THEO DÕI NGOẠI TÌNH

(Dịch vụ thám tử tư Cần Thơ theo dõi ngoại tình) – Em đã dại dột nghe lời phỉnh nịnh của ông giám đốc để thành bồ của ông ta bấy lâu nay. Cách đây gần hai năm, tôi và cô vợ trẻ mới cưới của tôi xảy ra bất đồng quan điểm khi em nhất định nộp đơn vào công ty tư nhân có ông giám đốc “mê gái trẻ”.
Đầu đuôi câu chuyện là ông ta đang bị dư luận xì xào đàm tiếu rằng ông ta dứt khoát lôi bằng được bà vợ bằng tuổi ra toà ly hôn, lý do chỉ tại bà vợ phản đối chuyện ông cặp bồ, cặp bịch, bao gái không tiếc tiền.
Thám tử tư ở Cần Thơ
Thu nhập của em tỷ lệ thuận với việc em kêu bận để vắng nhà
Rồi cũng qua dư luận rằng ngày toà phán xử chỉ có người cầm cân nảy mực đại diện cho công lý và hai ông bà chứ con cái, dâu, rể, cháu nội, cháu ngoại trốn tiệt vì xấu hổ…
Văn phòng thám tử tại cần thơ
Thế nhưng vợ tôi với tấm bằng tốt nghiệp loại ưu của một trường đại học chính quy nhất định tụ tin cho rằng tôi khéo lo, chuyện ông ấy bồ bịch là riêng, mà chuyện vợ tôi nếu làm ở đấy thì tương lai sáng rạng bởi công ty của ông giám đốc rất đông khách, thu nhập không những ổn định mà sẽ luỹ tiến theo thời gian và sự cống hiến.
Vợ tôi còn khẳng định rằng không ai có thể lay chuyển được cô ấy, bởi trái tim cô ấy luôn hướng về tôi, luôn dành cho tôi. Không lẽ vợ nói thế rồi mà mình lại làm căng, mà vợ chồng mới cưới, có điều gì lại hối không kịp nên tôi đành để vợ đi làm ở cái nơi mà tôi vẫn thấp thỏm lo lắng đó.
dich vu tham tu tai can tho
Nhưng phải công nhận vợ tôi có cái nhìn rộng, chỉ sau nửa năm làm việc cho công ty, vợ tôi đã một phát thành người kề cận, tin tưởng của giám đốc với chức danh là trợ lý, cố vấn về kinh doanh cho ông.
Thu nhập của vợ thì khỏi phải bàn, bởi so với đồng lương kỹ sư của tôi đã công tác được 5 năm, lương thưởng của vợ tôi cao gấp 5,7 lần là cái chắc. Thu nhập của em tỷ lệ thuận với việc em kêu bận để vắng nhà, tỷ lệ thuận với việc em ngày càng se sua ăn diện và tỷ lệ nghịch với tình cảm em dành cho tôi mỗi ngày.
cong ty tham tu tai can tho
Sáng em trau chuốt, váy áo hợp thời trang, nước hoa thơm quyến rũ, son phấn kĩ càng hớn hở đến công ty, chiều tối muộn em trở về nhà có vẻ mệt mỏi, vội vội, vàng vàng tắm táp, cũng chẳng thèm hỏi xem chồng ở nhà ăn gì, ốm khoẻ ra sao đã tay ôm gối, miệng ngáp vặt kêu buồn ngủ để kiếm cớ lên phòng tắt điện sớm. Nhiều khi tôi cũng muốn thể hiện tình cảm mặn nồng với em, nhưng thấy em lạnh nhạt tôi cũng mất hứng.
Thế rồi cũng chính qua dư luận, chuyện ông giám đốc già đa tình cặp bồ với cô trợ lý trẻ xinh đẹp, giỏi giang đã có chồng cũng đến được tai tôi. Đau khổ, thất vọng tôi đang tính kế để theo dõi bắt quả tang, nhưng chưa kịp làm gì, tối qua vợ tôi về nhà sớm hơn, mặt mày ủ rũ, nước mắt hai hàng, sụt sùi ôm lấy tôi xin tôi tha thứ, xin được quay lại đầm ấm cùng tôi vì em đã dại dột nghe lời phỉnh nịnh của ông giám đốc để thành bồ của ông ta bấy lâu nay.
tham tu tu can tho
Còn bây giờ ông ta đã tìm được một cô gái khác, hơn em về mọi mặt để thay thế nên em vừa nhận được quyết định cho thôi việc từ công ty.
Liên hệ văn phòng công ty thám tử tư Cần Thơ VNN uy tín tại Việt Nam
Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng thám tử cần thơ để được tư vấn chiến lược phù hợp nhất cho bạn tại HOTLINE: (08) 360.23456 – 0932-007-009

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)