Home » Dịch vụ thám tử » Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả

Thám tử Sài Gòn | Hàng giảhàng nhái luôn là nỗi lo đối với bất cứ doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề sản xuất nào. Hàng giả, hàng nhái ngày nay xuất hiện trong mọi lĩnh vực, chủng loại hàng hoá. Hàng giả, hàng nhái có mặt từ hàng tiêu dùng bình thường như quần áo, giày dép, hoá mỹ phẩm, mắt kính…

Đến các loại hàng hóa có giá trị cao như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hoà…, các sản phẩm phục vụ sản xuất như thóc giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…, các sản phẩm xây dựng như xi măng, vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh…, thậm chí cả thẻ tín dụng, vé máy bay…

Quý khách vui lòng tham khảo thêm: Dịch vụ thám tử Sài Gòn cung cấp 20 dịch vụ thám tử uy tín và hoàn toàn bảo mật thông tín quý khách hàng tuyệt đối.

Do tinh vi và phức tạp nên dù là người tiêu dùng thông minh cũng khó phân biệt hàng giả, hàng nhái với hàng thật bằng trực quan, ngay cả cơ quan chức năng cũng phải có các thiết bị chuyên môn, đối chiếu, xác minh, thẩm tra mới có thể phát hiện. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu điều tra đảm bảo quyền lợicho các doanh nghiệp chúng tôi xin cung cấp Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái.

tham-tu-dieu-tra-hang-gia-hang-nhai

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả

1. Phân biệt hàng thật, giả Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
2. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
3. Bảo vệ, áp tải, hộ tống các cá nhân cơ quan đoàn thể.
4. Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty. Tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin và các yêu cầu khác.

Nhấc điện thoại và ALO ngay cho chúng tôi – 0933 374 879 – để được giải đáp về Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái.

Lưu ý: Nghiêm cấm sao chép nội dung website dưới mọi hình thức, Bài viết trực thuộc Công ty thám tử Hoàng Minh

Nguồn: Văn phòng thám tử Sài Gòn VNN XEM TẠI ĐÂY!

Thông tin tư vấn và hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN HOÀNG MINH
Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, HCM
Số 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 08 360234650933 374 879
Đường dây nóng Thám Tử: 0933.374.879
Website: http://thamtuhoangminh.com
Email: thamtuhoangminh@yahoo.com.vn
Facebook: Facebook.com/congtythamtu.vn

© 2014 – 2016, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.4/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +6 (from 6 votes)
Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, 9.4 out of 10 based on 7 ratings