Home » Dịch Vụ Thám Tử 64 Tỉnh Thành » Dịch vụ thám tử Cần Thơ – Cái tết của người vợ ngoại tình

Dịch vụ thám tử Cần Thơ – Cái tết của người vợ ngoại tình

Dịch vụ thám tử Cần Thơ – Cái tết của người vợ ngoại tình

Xem thêm: https://congtythamtuvnn.com/cong-ty-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-nhat-o-tai-can-tho.html

Thám tử Cần Thơ – Tôi ngu dại bỏ chồng, bỏ con để chạy theo người tình nhưng rồi chính người ấy cũng bỏ rơi tôi để xum vầy với gia đình ngày đầu năm mới.

Công ty thám tử Cần Thơ – Đầu xuân, năm mới người người quây quần xum họp bên gia đình, ăn bữa cơm Tất niên ấm cúng. Chắc chỉ có mình tôi lạc lõng một mình trong căn nhà thuê lạnh lẽo này.

Văn phòng thám tử Cần Thơ – Đây là lần đầu tiên trong đời tôi phải đón một cái Tết cô đơn như thế này, không đào, không quất, không có tiếng trẻ con ríu rít cười đùa. Tết năm nay, tôi không được về nhà chúc Tết bố mẹ, không được ôm cu Bin vào lòng, không được nấu bữa cơm giao thừa cho chồng con nữa.

Thuê thám tử Cần Thơ – Nhắc tới cu Bin, tôi nhớ con quá, muốn chạy ùa về ôm con, nhưng họ cấm không bao giờ cho tôi gặp con nữa rồi. Tôi muốn về ăn Tết với bố mẹ ruột của không được vì ông bà đã từ mặt đứa con gái như tôi rồi. Người đàn ông khiến tôi đánh đổi tất cả cũng bỏ tôi để về đoàn tụ với gia đình mất rồi.

Trung tâm thám tử Cần Thơ – Tôi năm nay 29 tuổi, qua rồi cái thời nông nổi mà sao vẫn ngu dại lao theo người đàn ông ấy như con thiêu thân. Tình yêu làm tôi lòa mắt, tôi sẵn sàng bỏ chồng, bỏ con, bỏ gia đình chỉ để được ở bên người đàn ông ấy.

Thám tử tư Cần Thơ – Tôi khờ dại tin lời người đàn ông ấy rằng anh ta sẽ bỏ vợ để lấy tôi, sẽ chấp nhận hy sinh tất cả vì tình yêu trọn vẹn với tôi. Tôi đã mơ về ngôi nhà hạnh phúc với những đứa trẻ cùng người đàn ông ấy. Tôi yêu anh ta, yêu một cách mù quáng và ngây dại.

Dịch vụ thám tử tư Cần Thơ – Tôi quyết định bỏ nhà để dọn sang ở trong một căn nhà thuê cùng người đàn ông ấy. Tôi vẫn nhớ mãi ánh mắt cay đắng của chồng nhìn tôi và tiếng khóc thét đòi mẹ của cu Bin lúc tôi xách vali bỏ đi.

Công ty thám tử tư Cần Thơ – Chồng và bố mẹ ruột nhiều lần khuyên can tôi về nhà, hứa sẽ bỏ qua tất cả lỗi lầm cho tôi , nhưng tôi vẫn cương quyết đồi sống cuộc sống mà tôi cho là “hạnh phúc đích thực”. Chồng và gia đình chồng hận, cấm không cho tôi gặp con, bố mẹ tôi từ mặt một đứa con như tôi, bạn bè đồng nghiệp nhìn tôi với ánh mắt đầy quan ngại.

Văn phòng thám tử tư Cần Thơ – Tôi chấp nhận tất cả cay đắng ấy chỉ để được sống bên người đàn ông tôi yêu. Tôi đã mơ về ngôi nhà hạnh phúc với những đứa con đáng yêu bên anh. Thế nhưng, hy vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn. Trước Tết một tuần, anh bỏ tôi để quay về với gia đình của anh, nơi có vợ và những đứa con nhỏ đang chờ đợi anh.

Trung tâm thám tử tư Cần Thơ – Chỉ còn một mình tôi, cay đắng, ngậm ngùi, nuối tiếc và tự hận bản thân vô cùng. Giờ đây, tôi, một người đàn bà ngu ngốc, đã trắng tay, không nhà cửa, không gia đình, không danh dự. Tôi đã từng nghĩ quẩn tìm đến cái chết, nhưng liệu cái chết có khiến tôi thực sự được hạnh phúc, cái chết có xóa đi những lỗi lầm mà tôi gây ra cho gia đình, người thân.

Thám tử tư ở Cần Thơ – Tôi sẽ phải trả giá bằng một cuộc sống cô độc, bằng chuỗi ngày một mình tự nhìn lại tất cả mọi thứ đã qua. Chỉ mong sao một ngày chồng con và bố mẹ tha thứ và chấp nhận một người con lạc bước như tôi.

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)