Home » Thuê thám tử Sài Gòn » Công ty thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Dứt áo đeo đuổi ngoại tình

Công ty thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Dứt áo đeo đuổi ngoại tình

Công ty thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Dứt áo đeo đuổi ngoại tình

Lắm lúc Ngọc không hiểu được tại sao Minh, chồng cô lại có hành động dại dột như thế? Khi so sánh giữa cô với con đàn bà kia, Ngọc tự tin rằng mình ăn đứt đối thủ về mọi phương diện.

Dịch vụ thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Về ngoại hình, Ngọc có nhan sắc mặn mà, lôi cuốn hơn hẳn, trong khi Quỳnh vừa lớn hơn Minh 3 tuổi (riêng Minh đã hơn Ngọc 5 tuổi)

Văn phòng thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Quỳnh cũng chẳng đẹp đẽ gì, gọi được nhan sắc trung bình là còn may, cũng chẳng dư ăn dư mặc gì cho cam. Còn Ngọc giàu có từ trong trứng nước. Cha mẹ cô là doanh nhân vật liệu xây dựng, lớn lên Ngọc thừa kế và phát triển doanh nghiệp của hai ông bà.

Trung tâm thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Ngày ấy, rốt cuộc rồi Ngọc cũng lựa chọn Minh. Gia đình Minh không khá giả, Minh là giáo viên dạy Anh văn cấp ba, nhưng thu nhập của anh không nhiều, chỉ gọi là đủ ăn.

Thuê thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Minh cũng không đẹp trai, được cái vóc người dong dỏng cao, ngoại hình nhìn trí thức, làn da trắng. Chuyện Ngọc quyết định lấy Minh ngày ấy, mặc dù hai người quá cách biệt về vấn đề môn đăng hộ đối, khó có thể giải thích trong một đôi câu, chỉ có thể nói rằng đó là duyên nợ.

Thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Ngọc vốn không tin vào những lời đàm tiếu của dư luận, rằng Minh lấy cô là để đào mỏ. Sự thực không phải như thế, bản chất của Minh không phải là mẫu người sống dựa vào người khác, cũng không hề có toan tính chiếm đoạt gia sản của người phối ngẫu, hơn nữa anh là người có nghề nghiệp với thu nhập ổn định.

Công ty thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Vả lại, dẫu cho Minh có muốn can dự vào vấn đề làm ăn buôn bán của nhà cô, Ngọc cũng không để cho anh đụng chạm vào. Từ ngày lấy nhau xong, hai vợ chồng việc ai người ấy làm.

Trung tâm thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Nếu có gọi là trợ giúp, chia sẻ gánh nặng với vợ một tay, thì Minh cũng chỉ đảm nhận chạy vạy các việc lặt vặt, tuyệt đối anh không can dự vào chuyện tiền nong và cũng chẳng bao giờ cầm những khoản tiền không phải của bản thân mình. Ngọc cảm thấy hài lòng về Minh ở điểm này.

Văn phòng thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Chỉ có điều, ít nhiều trong thâm tâm cô vẫn cảm thấy có phần xem thường chồng. So với công việc luôn phải bươn chải giao thiệp và đối phó với nhiều tình huống phức tạp trong kinh doanh của cô, thì công việc của Minh có vẻ yên phận thủ thường quá.

Thuê thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Chính vì vậy, mà tâm lý của cô đối với chồng vừa có chỗ hài lòng, yên tâm, vừa có chỗ xem chồng không còn ngang hàng với mình. Dần dần thái độ này bắt đầu lộ hẳn ra bên ngoài trong cách cư xử, việc làm ăn cũng như việc gia đình.

tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Hai vợ chồng ăn ở với nhau có được hai đứa con. Mọi việc giáo dục con cái, Ngọc đều giành phần phải về phía mình. Chồng có góp ý, cô không để vào tai.

dich vu tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Những việc khác chẳng hạn như giao tế, trang trí nhà cửa, thậm chí cho đến những việc nhỏ như khẩu vị ăn uống, lựa trường học cho con cái, sắm sửa quần áo, chọn nơi đi chơi du lịch… gần như hầu hết mọi việc đều do Ngọc quyết định. Minh tựa như cái bóng mờ.

van phong tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Có thể Minh nghĩ mình đang ở nhà vợ, nên anh cũng không tiện lên tiếng. Nói đúng hơn là anh ép lòng nhịn nhục. Trong gia đình, thông thường người nào là “lao động chính” lẽ đương nhiên người đó có quyền lực hơn.

trung tam tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Sở dĩ cưới nhau đã mười năm, tuy có thừa điều kiện nhưng hai vợ chồng vẫn chưa ra ở riêng, một phần vì cửa hàng do một tay Ngọc đảm đương, cha mẹ cô lớn tuổi hay đau yếu.

cong ty tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Rồi một hôm, bỗng nhiên Minh chợt “làm cách mạng gia đình” với vợ. Trái với sự nhịn nhục thông thường, vụ xung khắc ngày hôm ấy Minh không hề nhường nhịn Ngọc chút nào.

thue tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Anh thẳng thắn chỉ trích cô về những thái độ lấn lướt quá đáng từ bấy lâu nay. Cái mà anh gọi là giọt nước làm tràn ly, sau vụ xung đột vợ chồng đó, Minh rũ áo bỏ nhà ra đi.

tham tu tu uy tin sai gon (tphcm)

Về sau Ngọc mới biết rằng từ lâu, Minh đã âm thầm xây dựng một mái ấm bên một phụ nữ khác, đó là Quỳnh. Chỉ duy một điều, cô vẫn không thể nào hiểu được sự dại dột của chồng mình khi đánh đổi cô để cam lòng sống chung với một phụ nữ thua kém cô rất nhiều.

cong ty tham tu tu uy tin sai gon (tphcm)

Cô chỉ biết rằng, Minh từng nói với cô, chỉ ở bên Quỳnh, anh mới thực sự là một người chồng, người chủ mái ấm và là người đàn ông đúng nghĩa trong gia đình.

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)