Home » Thuê thám tử Sài Gòn » Công ty thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm) – Khổ thân vì cô bồ nhí…

Công ty thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm) – Khổ thân vì cô bồ nhí…

Công ty thám tử tư uy tín tại Sài Gòn (tphcm) – Khổ thân vì cô bồ nhí của chồng

Ngày trước, tôi đã nghĩ, nếu sau này chồng ngoại tình, tôi sẽ lao tới và xé xác cô nhân tình, để cô ta chừa cái tội cướp chồng người khác.

Dịch vụ thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Tôi căm thù những kẻ chuyên đi phá vỡ hạnh phúc của gia đình người ta. Nhưng đến lúc chồng ngoại tình, tôi thật sự lại không nghĩ, mình lại có cái nhìn ngược lại và có hành động hoàn toàn khác.

Trung tâm thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Khi biết chồng ngoại tình, tôi đã chết ngất. Tôi nghĩ ngay đến cảnh tượng đánh ghen và những dự tính trong lòng. Tôi vạch ra những màn kịch, những lời lẽ đay nghiến người đàn bà kia.Nhưng khi gặp người đó, đầu óc tôi như trống rỗng.

Văn phòng thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Bắt gặp cảnh tượng chồng và cô ta trong nhà nghỉ, tôi lao vào, định tát người đàn bà ấy thì thấy chồng tôi lao ra, nhảy bổ vào tát tới tấp lên mặt người phụ nữ mà anh ta vừa âu yếm. Anh buông những lời dối trá, chửi bới người đàn bà đang quỳ gối trước mặt tôi.

Thuê thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Anh nói cô ta là kẻ dối trá, dám lừa dối anh, dám lôi anh vào nhà nghỉ và dụ dỗ anh, lấy tiền của anh. Anh còn vu oan giá họa cho người đàn bà đó đã chuốc cho anh say rồi đưa anh vào nhà nghỉ. Một người đàn bà có thể làm được việc đó thì chẳng có lý gì người đó lại quỳ gối trước mặt người phụ nữ như tôi? Cô ta sẽ xông lên mà chửi bới lại tôi chứ cô ta đời nào chịu?

tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Vậy mà giờ đây, trước mặt tôi là người đàn bà chỉ biết khóc lóc, nói xin lỗi và mong tôi tha thứ. Người đàn bà ấy quá tội nghiệp. Bộ dạng sợ sệt của cô ta thật đáng thương.

cong ty tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Tôi đã nghĩ đến một cảnh tượng, anh đã buông những lời yêu thương ngọt ngào, thậm chí là nói xấu vợ con. Có lẽ, anh đã đưa cô ta đi nhiều nơi, đã hứa với cô ta rất nhiều thứ, một mái ấm, một gia đình, một người vợ danh chính ngôn thuận hay một tờ đơn ly hôn với vợ của anh ta?

dich vu tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Tôi đã nghĩ đến những gã đàn ông có vợ vô liêm sỉ. Dù có vợ con nhưng vẫn đi tán gái, nói những lời ngọt ngào để người con gái đó tin. Hoặc là anh ta không nói với cô ta câu nào về người vợ như tôi. Có lẽ là giấu giếm mình có vợ chăng?

trung tam tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Thật đáng thương cho những người đàn bà là nạn nhân của những kẻ lăng nhăng, vô liêm sỉ. Suy cho cùng, người đàn bà khổ. Họ đi cướp chồng người khác là họ sai nhưng cũng không loại trừ những người bị lừa dối. Hoặc cũng có những người bị những gã đàn ông có vợ kể lể, than khóc, nói chán đời vì vợ con này kia. Họ giỏi lắm, miệng lưỡi của họ ngọt ngào lắm. Họ có thể nói đủ thứ trên đời, hứa đủ thứ trên đời để cho người con gái chưa chồng ấy tin họ, yêu họ.

van phong tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Đàn ông có vợ là vậy, lẽ ra, đàn bà không nên chỉ trách cứ những người thứ ba, vì một mối tình vụng trộm, nếu đàn ông không là người chủ động thì người đàn bà khác cũng khó xen vào. Khổ thân cô nhân tình của chồng.

thue tham tu uy tin sai gon (tphcm)

Sau ngày đánh ghen ấy, tôi bỗng cảm thương người đàn bà tội nghiệp. Vì tình yêu, vì tin người mình yêu nhưng cuối cùng cô ta lại bị chính người đàn ông mình yêu cho một vố đau và buông những lời xúc phạm, vô liêm sỉ. Thật tội nghiệp, thật đáng thương.

tham tu tu uy tin sai gon (tphcm)

Từ hôm đó, trong lòng tôi, dường như tình yêu dành cho chồng không còn như trước nữa. Không phải vì anh ngoại tình mà bởi cách anh đối xử với người đàn bà mà chính anh đã buông những lời ngọt ngào, dụ dỗ…. Than ôi phận đàn bà nhẹ dạ cả tin…

Công ty thám tử tư Sài Gòn TPHCM uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình, xin liên hệ HOTLINE: 0932-007-009 để được công ty thám tử tư VNN Sài Gòn TPHCM tư vấn chi tiết nhất.

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)