Home » Dịch Vụ Thám Tử 64 Tỉnh Thành » Bạn trai muốn chia tay không lý do | Thám tử Cần Thơ

Bạn trai muốn chia tay không lý do | Thám tử Cần Thơ

Thám tử Cần Thơ VNN (HOTLINE: 0932-007-009)

Thám tử theo dõi ngoại tình, điều tra ngoại tình chuyên nghiệp: Một bạn gái gọi điện đến tổng đài nhờ tư vấn. Nghe xong câu chuyện của bạn mà tôi lặng người. Cảm xúc lẫn lộn, tôi không biết nên trách bạn ấy vì quá mù quáng hay mừng vì bạn ấy là người con gái quá chung thủy.

Công ty văn phòng dịch vụ thuê thám tử tư uy tín nhất Cần Thơ

Xem thêm: https://congtythamtuvnn.com/cong-ty-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-nhat-o-tai-can-tho.html

Năm năm trước, bạn gái tên T sinh năm 88 còn bạn trai tên H sinh năm 92 yêu nhau. Cô gái ấy từ ngoài Hà Nội chuyển vào Nha Trang học đại học và hai người đã gặp nhau, rồi yêu nhau nhưng gia đình bạn trai ngăn cấm với lý do cô ấy hơn quá nhiều tuổi và quá khứ, cô ấy từng một lần lầm lỡ khi trót trao đời con gái cho mối tình đầu khi cô học lớp 12.

Mẹ của H ra sức ngăn cấm, ban đầu bà gặp T nói chuyện nhỏ nhẹ nhưng về sau là những lời chửi mắng thậm tệ và những cái tát làm T điếng người và tủi thân. Nhưng vì tình yêu, T chấp nhận hết, bỏ qua sĩ diện của một người con gái để cùng H vượt qua mọi khó khăn. Khi H học lớp 12, T mang bầu, nhưng hoàn cảnh lúc đó không cho phép nên T đành phải bỏ đứa trẻ.

Dịch vụ thám tử uy tín tại cần thơ.

Thời gian đó, H luôn ở bên quan tâm, chăm sóc khiến T thấy rất hạnh phúc và nỗi day dứt khi bỏ đứa nhỏ cũng nguôi ngoai phần nào. Rồi khi H vào Sài Gòn học đại học, T thì trở về Hà Nội làm phụ mẹ trong tiệm cắt tóc. Một năm đầu, họ vẫn rất hạnh phúc với những cuộc điện thoại lúc nửa đêm từ Hà nội vào Sài Gòn và ngược lại.

Những cuộc điện thoại và tin nhắn thưa dần, H ngày càng lạnh lùng, thờ ơ với T. T thấy buồn, áp lực, muốn nói rõ mọi chuyện nhưng H cứ lẩn tránh. Một ngày do T làm căng quá, H nói họ tạm thời dừng lại vì mẹ H biết chuyện, đang gây áp lực cho H bằng cách vào Sài Gòn ở với H một thời gian để :” canh chừng H”.

Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại cần thơ.

T yêu H nhiều lắm, cũng không muốn tạo thêm áp lực cho H nên không dám lien lạc. Những khi nhớ H, T tìm đến ma túy đá. Trong làn khói mờ ảo, T thấy lại những kỷ niệm đẹp giữa hai người, thấy được nụ cười và vòng tay ấm áp của H. Chỉ khi hết thuốc, T mới biết đó chỉ là ảo giác mà thôi. T lại buồn, lại đau lòng, lại nhớ H và lại tìm đến làn khói chết người đó.

Tình cờ một người bạn nói cho T biết H đang có người con gái khác, người đó kém H 1 tuổi, T hoàn toàn suy sụp. T hận H đã quên những kỷ niệm đẹp trước kia của hai đứa, hận H đành lòng đánh đổi 3 năm để đổi lấy một cảm giác mới mẻ phút chốc.

Đau lòng hơn khi H thừa nhận yêu người kia và nói với T :” hai đứa mình nên có cuộc sống riêng đi, anh không muốn làm khổ em nữa”. T níu kéo nhưng tất cả những gì mà T nhận lại là sự lạnh lùng của H. T cũng nhận ra mình yêu H quá nhiều, không thể quên được H.

Công ty thám tử uy tín tại Cần Thơ

T như điên dại khi nghĩ đến những thứ thuộc về kỷ niệm và đứa con giữa hai người. Giờ T muốn vào lại Sài Gòn, gặp H nói chuyện rõ ràng và nếu H vẫn quyết định như vậy thì T chỉ xin H một đứa con, đó là sự bù đắp cho quá khứ – điều mà khiến T luôn day dứt.

T sẽ không bao giờ gặp lại H nữa, sẽ một mình nuôi con nhưng H đã từ chối gặp. T đã gục ngã và không biết nên làm gì lúc này khi quá yêu H.

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)