Home » Thuê thám tử Sài Gòn » Văn phòng thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Ngoại tình đều không đáng được tha thứ

Văn phòng thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Ngoại tình đều không đáng được tha thứ

Văn phòng thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) – Ngoại tình đều không đáng được tha thứ

Tôi rất lấy làm buồn khi có người cho rằng ngoại tình ở nam giới dễ tha thứ hơn ở phụ nữ. Tại sao lại suy nghĩ như vậy? Chẳng lẽ khi phụ nữ ngoại tình thì gia đình dễ dẫn đến ly hôn hơn là đàn ông?

Dịch vụ thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Hãy nhìn thẳng vào thực tế, nhìn thẳng vào cuộc hôn nhân đó để xem, nếu không ly hôn thì họ có hạnh phúc không? Tôi từng chứng kiến cảnh mẹ tôi quằn quại, ngất lịm khi bắt gặp ba tôi bên người phụ nữ khác.

Trung tâm thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Lúc đó, tôi cứ ngỡ gia đình tôi sẽ phải tan đàn sẻ nghé nhưng sau nhiều đêm ba tôi khóc lóc van xin, cùng với sự khuyên bảo của hai bên nội ngoại, mẹ tôi đã gật đầu bỏ qua cho ba. Sau chuyện đó, tôi thật sự quá bất ngờ và thần tượng mẹ tôi vô cùng bởi tấm lòng cao thượng của mẹ.

Công ty thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Nhưng, tôi đã lầm! Bắt đầu từ đó,sóng gió đã thật sự hiện hữu trong gia đình tôi. Những trận cãi nhau giữa ba và mẹ xuất hiện nhiều hơn. Mẹ không còn dịu dàng như trước nữa.

Thuê thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm)

Những bữa cơm ấm cúng yêu thương ngày nào được thay bằng không khí nhạt nhẽo đến rợn người. Nhiều đêm tôi thấy mẹ nằm khóc một mình. Sau này lớn lên tôi mới hiểu là mẹ không thể quên và tha thứ lỗi lầm của ba. Mẹ tiếp tục sống với ba chẳng qua chỉ vì thương con, vì cái nghĩa đã nhiều năm gắn bó.

Thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Cũng như tác giả Lâm Thanh đã viết, khi vợ ngoại tình, nếu người chồng tự trọng thì sẽ ly dị ngay, còn những anh chồng ích kỷ thường dùng những trò bẩn thỉu để “trả thù” vợ. Ở đây, người phụ nữ cũng vậy. Nếu mạnh mẽ, họ dễ dàng dứt khoát. Nhưng, với người phụ nữ yếu đuối, họ luôn bị chi phối và dễ mềm lòng.

Trung tâm thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Mà bản chất của người phụ nữ vốn yếu đuối và cam chịu. Vì vậy, dù cho họ có đang đau đớn trước lỗi lầm của đức ông chồng đi chăng nữa, thì chỉ cần ông chồng ấy hạ mình năn nỉ, ỉ ôi là đủ để họ bỏ qua. Có lẽ cũng vì điểm yếu này của phụ nữ mà các ông chồng thường “lạm dụng” và tham lam hơn.

Thuê thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Ngoại tình, dù ai gây ra cũng sẽ trở thành một vết thương không sao lành miệng trong lòng người còn lại. Hơn nữa,đã là vợ chồng, người này đi “cắm sừng” người kia thì cái nghĩa vợ chồng đâu còn ý nghĩa gì nữa.

Văn phòng thám tử tư uy tín Sài Gòn (tphcm)

Theo tôi, là đàn ông hay đàn bà, một khi đã ngoại tình thì không đáng được tha thứ. Bởi, không có lòng bao dung nào dành cho người phản bội.

© 2018, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Văn phòng thám tử uy tín Sài Gòn (tphcm) - Ngoại tình đều không đáng được tha thứ, 10.0 out of 10 based on 1 rating