Home » Dịch vụ thám tử » Theo dõi qua điện thoại di động

Theo dõi qua điện thoại di động

Điện thoại di động đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Với  việc sử dụng phổ biến điện thoại từ người lớn cho đến trẻ em. Xuất phát từ nhu cầu của người dùng muốn theo dõi và kiểm soát hoạt động của điện thoại: ví dụ: bố mẹ muốn kiểm soát hoạt động điện thoại của con, vợ muốn kiểm soát điện thoại của chồng, người yêu kiểm soát điện thoại của nhau… Và câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để theo dõi hoạt động của điện thoại di động.

Một số người cho rằng, khi biết số điện thoại của người nào đó họ có thể theo dõi hoạt động của điện thoại di động đó. Trong thực tế không như vậy. Nói chung, với điện thoại di động, các nhà mạng chỉ có thể kiểm tra ghi số điện thoại từ Internet, hoặc công anh có thể sử dụng một số hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi vị trị của điện thoại theo số lượng thời gian. Nhưng đó chỉ biết vị trí, mà không giúp ta theo dõi các hoạt động của điện thoại được, chẳng hạn như nội dung tin nhắn, tin nhắn gửi cho ai, nội dung, nhật kí cuộc gọi, các trang web đã truy cập…

Về mặt kĩ thuật, theo dõi hoạt động điện thoại di động của ai đó, chúng ta cần phải cài đặt phần mềm gián điệp trên điện thoại di động. Đây là phần mềm giám sát điện thoại lưu được nội dung cuộc gọi, nội dung tin nhắn…

Nhưng vấn đề là các phần mềm theo dõi điện thoại này cần phải mua. Sau đó cần cài đặt và tải ên máy chủ, do đó điện thoại phải được kết nối internet.

Đây là một bước đột phá mới về công nghệ. Cũng như đột phá trong công nghệ thám tử và điều tra. Nhờ có các phần mềm này mà công việc theo dõi cũng như điều tra phá án sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng bạn được cấp phép theo dõi hoạt động điện thoại của người khác. Nếu không bạn sẽ vi phạm luật xâm phạm đời tư cá nhân.

© 2012, Thám tử Hoàng Minh. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (15 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
Theo dõi qua điện thoại di động, 8.0 out of 10 based on 15 ratings