Home » Dịch Vụ Thám Tử 64 Tỉnh Thành » Thám tử Cần Thơ – Sau cái lần chứng kiến việc chồng làm trong đêm

Thám tử Cần Thơ – Sau cái lần chứng kiến việc chồng làm trong đêm

Tôi từ bỏ ý định qua Châu Âu sống với người tình sau cái lần chứng kiến việc chồng làm trong đêm

  • Thám tử Cần Thơ
  • Công ty thám tử Cần Thơ
  • Dịch vụ thám tử Cần Thơ
  • Văn phòng thám tử Cần Thơ
  • Thuê thám tử Cần Thơ
  • Trung tâm thám tử Cần Thơ

Truyện ngoại tình tại Công ty thám tử VNN | Khi người tình cũ về nước, anh hẹn gặp tôi. Không cần suy nghĩ nhiều tôi đã chạy đến bên anh ngắm nhìn cho thỏa nỗi nhớ. Chúng tôi lao vào nhau như hai con thiêu thân, tâm hồn tôi như sống lại. Tôi thấy chán ghét chồng vô cùng và rồi…

Tôi và tình nhân lao vào nhau như thiêu thân

Xem thêm:  https://congtythamtuvnn.com/cong-ty-dich-vu-thue-tham-tu-tu-uy-tin-nhat-o-tai-can-tho.html#

Người đàn ông mà tôi chọn làm chồng không phải là người tôi yêu nhất nhưng khi đó là phù hợp nhất. Khi tôi không còn ai để bấu víu thì chính Thăng đã luôn âm thầm ở bên tôi chăm sóc tôi mặc tôi có mắng đuổi, mặc trời mưa nắng và xuân hạ thu đông. Sau cú sốc chia tay người yêu đi du học và mẹ mất tôi dường như kiệt quệ.

Rồi sau 2 năm bền bỉ cuối cùng tôi cũng gật đầu lấy anh. Tôi không rõ tôi có yêu anh không nữa nhưng khi đó tôi muốn được bên cạnh người khiến tôi thấy an toàn. Anh không có bằng đại học nhưng lại rất giỏi kinh doanh.

30 tuổi đầu anh đã đổi được 3 chiếc xe, đã mua cho tôi 1 ngôi nhà xinh xắn và luôn dành thời gian đưa tôi đi du lịch dù rằng việc ở công ty rất bận rộn. Tôi dường như không phải lo nghĩ nhiều.

Nhưng tôi không hiểu nổi con người tôi nữa, có lẽ vì tôi được anh quá yêu, quá đùm bọc nên tôi mặc nhiên mình có thể nói và làm bất cứ điều gì. Tôi không quan tâm chồng có tổn thương, buồn phiền hay không. Tôi không quan tâm lắm, có lẽ là vì những thứ chồng tôi làm khiến tôi cảm động chứ chẳng thật sự yêu.

Đôi lúc đầu tôi vẫn vấn vương hình ảnh của người cũ, có lẽ vì chúng tôi chia tay khi cả hai còn nặng tình và khi đó không được gặp nhau nên tôi khó quên anh ấy được.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Sau khi sinh chồng càng yêu chiều tôi gấp bội, nhưng tôi lại thấy mình đa sầu đa cảm hơn. Rồi người tình cũ về nước, anh hẹn gặp tôi. Không cần suy nghĩ nhiều tôi đã chạy đến bên anh ngắm nhìn cho thỏa nỗi nhớ. Chúng tôi lao vào nhau như hai con thiêu thân, tâm hồn tôi như sống lại.

Người ấy đã ly hôn vợ và giờ muốn tôi đi cùng anh qua châu âu sống. Tôi đã đắn đo rất nhiều, con tôi còn quá nhỏ và Thăng thì quá tốt với tôi. Dù không yêu anh nhưng tôi biết mình nợ người đàn ông đó quá nhiều.

Tôi đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Từ ngày sinh con xong tôi gầy đi nhiều vì đêm con quấy khóc đã vậy còn chuyện tình cảm nữa. Rồi thời gian gần đây vì đang phơi phới trong tình yêu mặn nồng với người cũ hơn nữa con lại ngoan nên tôi ngủ ngon lành.

Đêm đó tôi tỉnh dậy giữa đêm xem con thế nào thì hốt hoảng khi thấy chồng không còn nằm bên cạnh nữa. Chạy qua phòng con cũng chẳng thấy đâu, tim tôi như nhảy ra khỏi lồng ngực đến bật khóc. Liệu có khi nào anh ấy biết chuyện nên đã ôm con bỏ đi không. Tôi sợ hãi tột độ chạy xuống tầng 1 thì bỗng khựng lại khi thấy chồng đang gật gù ôm con ngồi trên ghế salon.

Chạy theo tình nhân

Hình ảnh đó khiến trái tim tôi thắt lại, thì ra anh đã dậy cả đêm chăm con cho tôi ngủ ngon. Nhìn chồng mệt mỏi vừa gật gu vừa vỗ vỗ cho con ngu bỗng dưng nước mắt tôi rơi lã chã.

Đêm ấy tôi giả vờ ngủ xem như không biết gì, đêm nay và đêm mai nữa tôi để ý con có khóc nhưng 1 lúc là im bặt vì có chồng tôi bế và ru. Tôi tự hỏi liệu mình có thể tìm đâu ra người đàn ông thứ hai như vậy. Người tình cho tôi những tình cảm thỏa mãn trái tim, nhưng anh ấy luôn bận rộn tôi luôn phải mòn mỏi chờ đợi và chạy theo.

Còn người đàn ông suốt 5 năm qua ở cạnh tôi thì luôn dành thời gian cho tôi ngay cả khi anh bận rộn nhất. Có lẽ tôi đã quá tham lam rồi, mỗi lần nhìn mấy đĩa thức ăn giúp vợ ngủ ngon và đôi mắt quầng thâm của chồng bỗng dưng cổ hẹn tôi nghẹn lại. Tôi hiểu ra mình nên đi hay ở. Nếu tôi không trân trọng người đàn ông này thì có lẽ suốt quãng đời còn lại tôi sẽ phải sống trong ân hận.

© 2018, topgun156. All rights reserved.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)