Home » Công Ty Thám Tử

Công Ty Thám Tử

Công ty thám tử Hoàng Minh Là một công ty thám tử tư uy tín nhất Việt Nam có nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín nhất tại Việt Nam. Với uy tín, thương hiệu của mình, chúng tôi tự hào mang lại giá trị niềm tin cho khách hàng.

Công ty thám tử, công ty thám tử tư uy tín
Công Ty Thám Tử Hoàng Minh

Công ty thám tử Hoàng Minh là những người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, xác minh… Các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của người khác. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu muốn tiếp cận và nắm thông tin của con người cần phải nhanh hơn và chính xác.

Nhưng do bị hạn chế về thời gian, về điều kiện chuyên môn hay đơn giản là không muốn bị phát hiện thì một người hay một tổ chức không thể tìm hiểu và điều tra về thông tin về đối tượng hay sự việc đang quan tâm một cách cặn kẽ và đầy đủ. Thì Công ty thám tử Hoàng Minh se giúp đỡ Qúy Khách.

Trên thế giới Công ty thám tử tư đã có từ rất lâu và nó đã trở thành một ngành nghề không thể thiếu được nhất là khi xã hội phát triển, công nghệ thông tin phát triển nên nhu cầu tìm tới các Công ty thám tử tư ngày càng tăng bởi vì họ nhận thấy lợi ích của Công ty thám tử tư mang lại.

Ở Việt Nam Công ty thám tử tư còn mới mẻ, nhưng mấy năm trở lại đây thì nghề thám tử cũng được biết đến nhiều hơn, đội ngũ thám tử ngày càng tăng và thực tế thì nhu cầu của khách hàng về các dich vụ thám tử tư điều tra ngày càng tăng.

Công ty thám tử tư uy tín Hoàng Minh ra đời đi vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các thám tử của Công ty thám tử Hoàng Minh đã giúp khách hàng của mình có được thông tin mà họ đang quan tâm một cách nhanh chóng và chính xác.
Công thám tử tư uy tín Hoàng Minh đã cung cấp những dịch vụ như :

1. Dịch vụ thám tử giám sát điện thoại để chống kẻ gian lấy cắp.

 • Vui lòng liên hệ trực tiếp đến số 0933.374.879 để biết thêm chi tiết…

2. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

 • Bạn cần tìm kiếm và cung cấp thông tin trước hôn nhân ?
 • Bạn cần ngăn ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa những tình huống không mong muốn ?
 • bạn muốn biết những mối quan hệ của người yêu hay là vợ hoặc chồng của mình… ?
 • Công ty thám tử tư Hoàng Minh cung cấp thông tin chính xác kịp thời là giải pháp tốt nhất để giúp cho gia đình bạn hạnh phúc.

3. Dịch vụ thám tử theo dõi

 • Công ty thám tử tư Hoàng Minh sẽ giúp bạn tìm ra những điều mà bạn đang quan tâm, muốn biết thông tin về người nào đó hoặc là một sự việc nào đó một cách nhanh chóng với những chứng cứ thu thập việc theo dõi
 • Dịch vụ thám tử theo dõi của Công ty thám tử tư uy tín Hoàng Minh  mong muốn trở thành đối tác đồng hành cùng khách hang.

4. Dịch vụ thám tử thu hồi nợ, tìm người

 • Là hoạt động thu thập tin tức về một người, một đối tượng đang vì một lí do nào đó mà cố tình trốn tránh.
 • Tìm kiếm bao gồm cả việc: tìm kiếm thân nhân mất tích, người già đi lạc, con cái bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn …

5. Dịch vụ thu thập chứng cứ và điều tra hàng giả hàng nhái cho Doanh nghiệp

 • Hàng giả trên thị trường là nỗi lo của người tiêu dùng, với kỹ thuật làm giả tinh vi, các sản phẩm nhái giống hệt từ kiểu dáng tới nhãn hiệu, nó làm cho nhà sản xuất và người tiêu dùng phải đau đầu

6. Dịch vụ xác minh nhân thân

 • Bạn đang cần những thông tin và chứng cứ có liên quan tới một người nào đó, bạn đang nghi ngờ người thân hay là một sự việc nào đó.
 • Công Ty Thám Tử Hoàng Minh có thể giúp bạn tìm hiểu và giải quyết nghi ngờ ấy một cách nhanh chóng và bí mật

7. Dịch vụ điều tra số điện thoại

 • Khi bạn bị phá rối hay nghi ngờ một số điện thoại khác sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, với những thiết bị hiện đại và thông minh các thám tử của Công ty thám tử tư Hoàng Minh sẽ nhanh chóng xác minh được chủ của số điện thoại đang làm phiền bạn.

8. Dịch vụ điều tra dành cho Việt Kiều

 • Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài bạn muốn tìm hiểu thông tin về một đối tượng hay một sự việc liên quan tới hôn nhân, quản lý con cái, tìm kiếm người thân, tìm hiểu về kinh tế nhưng bạn không có thời gian ở Việt Nam để trực tiếp tìm hiểu thông tin mình đang cần biết thì Công ty thám tử Hoàng Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách bí mật và nhanh chóng.

9. Dịch vụ điều tra thông tin và tư vấn cho Doanh nghiệp

 • Đây là dịch vụ mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, điều tra về nhu cầu cảu khách hàng, tìm hiểu đối tác đã và sẽ hợp tác, xác minh khả năng tài chính của doanh nghiệp, năng lực của nhân viên…

10. Dịch vụ điều tra nhân chứng, cung cấp chứng cứ cho văn phòng luật sư

 • Giúp văn phòng Luật sư theo dõi, xác minh, thu thập các chứng cứ có liên quan tới vụ việc mà văn phòng luật sư đang cần cho những vụ án về ly hôn, những vụ án dân sự, lừa đảo….

11. Dịch vụ điều tra giám sát và quản lý trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên

 • Giúp các bậc phụ huynh quản lý con cái khi không có thời gian, tìm thấy con của họ trong những lần bỏ nhà đi, theo dõi những cuộc ăn chơi của các cô cậu con nhà giàu…

Công ty thám tử Hoàng Minh tự hào là một Công ty thám tử uy tín nhất Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thám tử, với nhiều năm hoạt động có kinh nghiệm công ty thám tử Hoàng Minh đã xây dựng được uy tín với khách hàng của mình.

Với đội ngũ thám tử được đào tạo một cách chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm thu được từ thực tế và có ban cố vấn dày dặn kinh nghiệm và có nghiệp vụ chắn chắn Công ty thám tử Hoàng Minh sẽ đáp ứng và làm hài lòng khách hàng khi tới với công ty chúng tôi để sử dụng các dịch vụ thám tử.

Công ty thám tử tư uy tín Hoàng Minh đã có nhiều văn phòng trên khắp Việt Nam nhằm mục đích phát triển công ty và có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của thám tử trên khắp cả nước.

Hãy liên hệ ngay với Công ty thám tử tư uy tín Hoàng Minh của chúng tôi khi bạn có nhu cầu, các thám tử của chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và cung cấp cho bạn những thông tin bạn đang cần biết một cách nhanh nhất, chính xác và thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật.

Hiện nay Công ty thám tử Hoàng Minh đã có đội ngũ nhân viên phục vụ trên 64 tỉnh thành trong cả Nước.  Đường dây nóng Công ty thám tử tư uy tín Hoàng Minh: 0933.374.879

Nguồn: Thám tử Hoàng Minh

Thông tin tư vấn và hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN HOÀNG MINH
Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, HCM
Số 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 08 360234650933 374 879
Website: http://thamtuhoangminh.com
Email: thamtuhoangminh@yahoo.com.vn
Facebook: Facebook.com/congtythamtu.vn
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.6/10 (45 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +43 (from 43 votes)
Công Ty Thám Tử, 9.6 out of 10 based on 45 ratings

Dịch vụ thám tử Điều tra ngoại tình

tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh

Dịch vụ thám tử Điều tra ngoại tình đây là hoạt động theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại quá trình sinh hoạt như giờ giấc, đi đến đâu, gặp ai, làm những gì của một đối tượng, tổng hợp lại thành văn bản một cách cụ thể rõ ràng để báo cáo cho khách hàng. Đồng thời cung ... Read More »

Thám tử điều tra thông tin trước khi kết hôn

tham-tu-dieu-tra-thong-tin-truoc-khi-ket-hon

Trong cuộc sống hiện nay Hôn nhân – đích đến của hai con tim cùng nhịp đập, là hạnh phúc của lứa đôi yêu yêu. Mong muốn được hạnh phúc bên nhau mãi mãi của người đang yêu. Thám tử điều tra thông tin trước khi kết hôn Thám tử điều tra thông tin trước khi kết hôn là mong muốn ... Read More »

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát

tham-tu-theo-doi-giam-sat

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt: giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai? của một “đối tượng” nào đó và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin ... Read More »

Dịch vụ thám tử săn ảnh theo yêu cầu

tham-tu-san-anh-theo-yeu-cau

Thám tử Sài Gòn | Dịch vụ thám tử săn ảnh theo yêu cầu là quá trình điều tra theo dõi đối tượng đạt được kết quả cao khi có bằng chứng xác thực và nhất là những bức ảnh chụp đối tượng trong các hoạt động hàng ngày. Để có những bức ảnh rõ ràng và chính xác thì cần những ... Read More »